DỰ ÁN
Xem thêm
01
01
Đại học Anh Quốc - cơ sở Ecopark
Chi tiết
02
Vinpearl Club House Discovery 1 Phú Quốc
Chi tiết
03
Khách sạn New World Sài Gòn
Chi tiết
04
Khách sạn Hilton Đà Nẵng
Chi tiết

Cộng đồng

TTT một phần tư thế kỷ

 

Tin tức

Xem thêm >>
Phải nghĩ đến tính khả thi của ý tưởng
Xem thêm

Khủng hoảng kinh tế ảnh hưởng đến lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng hiện nay như thế nào? Câu hỏi đã được đặt ra với kiến trúc sư trân khánh trung - giám đốc thiết kế của công ty TTT architect. Cũng trong buổi trò chuyện này, nhiều mối quan tâm thú vị khác về lĩnh vực thiết kế được anh chia sẻ với tạp chí nội thất.

Xem thêm

Jul 24, 2019 | 55 Lượt xem

Minh bạch và khoa học trong quy hoạch đô thị: Điều kiện cần và đủ cho thị trường bất động sản bền vững
Xem thêm

Từ gần 15 năm qua, giá đất sốt liên miên, nhanh hay chậm tùy thời điểm, rồi lại ngưng trệ đến độ người ta gọi là đóng băng. Có điều lạ là dù đóng băng, giao dịch nhà đất bất thành nhưng giá đất vẫn tăng phi mã.

Xem thêm

Jul 15, 2019 | 45 Lượt xem

“Quan trọng nhất là đừng hiểu sai về kiến trúc xanh”
Xem thêm

Đọc trên các mẫu quảng cáo nhà ở, bạn đọc có thể gặp rất nhiều những từ như “xanh”, “green”. Liệu đó có phải là những công trình xanh - kiến trúc xanh?

Xem thêm

Jul 12, 2019 | 96 Lượt xem

Ngắm những công trình đạt giải Kiến trúc Quốc gia 2014
Xem thêm

Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2014 đã được trao cho 27 trong tổng số 120 công trình, tác phẩm dự thi. Bên cạnh đó, Hội đồng cũng trao 2 giải cho 2 KTS trẻ và 2 giải tập thể cho 2 đơn vị, doanh nghiệp tư vấn thiết kế có nhiều đóng góp cho Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia.

Xem thêm

Jul 12, 2019 | 25 Lượt xem

Để có một văn phòng hiện đại
Xem thêm

Quy trình được nêu trong bài viết này áp dụng cho những công ty chọn địa điểm văn phòng trong các cao ốc văn phòng cho thuê.

Xem thêm

Jul 11, 2019 | 24 Lượt xem

Liên tục để trường tồn
Xem thêm

Tám năm đã trôi qua, nhưng những kiến thức nền tảng về quản trị vẫn là cơ sở cho những thay đổi trong việc điều hành kinh doanh hàng ngày của tôi. Nhờ đó tôi đã mạnh dạn, chấp nhận ERP hóa toàn bộ hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình, hay CRM hóa toàn bộ hệ thống quản lý khách hàng của công ty.

Xem thêm

Jun 24, 2019 | 70 Lượt xem

Thư khen

Xem thêm >>
04
TH School Hà Nội

" Trong thời gian bảo hành cho công trình TH School, chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ Hậu Mãi trong các công tác sửa chữa, hoàn thiện các hạng mục nội thất đã được TTT sản xuất và lắp đặt dù lớn hay nhỏ"

Jul 23, 2019 | 23 Lượt xem

Chi tiết >>
Citadines Regency Sài Gòn

"Công trình căn hộ dịch vụ hạng sang Citadines Regency Saigon, từ 14 tháng 8 năm 2018 đến nay đã đi vào hoạt động một cách hoàn hảo, mà một trong những nhân tố cấu thành nên sự hoàn hảo đó phải kể đến TTT Corporation"

Jul 23, 2019 | 17 Lượt xem

Chi tiết >>
Văn phòng Akzo Nobel

TTT đã thi công đúng chất lượng theo những tiêu chuẩn chúng tôi đề ra nhưng vẫn bám sát được tiến độ gắt gao. Những nỗ lực của TTT đã được chúng tôi hết sức ghi nhận. Bên cạnh đó, những điều khoản về an toàn lao động luôn được tuân thủ tuyệt đối trong quá trình thi công lắp đặt đã khiến cho chúng tôi vô cùng hài lòng và củng cố thêm niềm tin trong việc chọn lựa đúng nhà thầu cho đúng chất lượng công trình đã đề ra.

Aug 30, 2018 | 227 Lượt xem

Chi tiết >>

ĐỐI TÁC

 
 
 
 
 
 
 

LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HCM

36 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam.

+84 28 3829 5556

+84 28 3829 7232

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU

Chúng tôi nỗ lực hết mình để đạt được sự tín nhiệm và công nhận từ các tổ chức uy tín nhất.

Chi tiết >>